Giới thiệu

PiSA được hình thành từ nhu cầu cao về việc ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến vào hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp.

Xuất phát điểm với đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phát triển, tích hợp, triển khai và vận hành các giải pháp quản trị doanh nghiệp, đến nay PiSA đang cung cấp ra thị trường các dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin như:

 • Tư vấn chiến lược công nghệ thông tin
 • Tư vấn giải pháp và phát triển phần mềm
 • Tư vấn chuyển đổi số
 • Tư vấn chuyển đổi từ ứng dụng độc lập sang kiến trúc hệ thống hướng dịch vụ
 • Vận hành hệ thống và ứng dụng công nghệ

Đặt con người là trung tâm của quá trình phát triển, PiSA đã xây dựng và phát triển được đội ngũ chuyên gia cao cấp, trẻ trung bản lĩnh và giàu nhiệt huyết, tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các cán bộ nhân viên.

Cùng với sự phát triển PiSA đã xây dựng được mạng lưới gồm hơn 40 chuyên gia cao cấp công nghệ thông tin bao gồm:

 • Các chuyên gia tư vấn chiến lược CNTT
 • Các chuyên gia kiến trúc CNTT trong ngành bất động sản, quản trị trị doanh nghiệp,
 • Các chuyên gia giải pháp ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp
 • Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực: công nghệ số, trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu
 • Đội ngũ chuyên gia triển khai, quản trị vận hành các hệ thống ứng dụng, đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp

Chiến lược của PiSA trong thời gian tới là tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực dịch vụ mà công ty cung cấp, đồng thời tập trung vào nhiệm vụ nghiên cứu phát triển mô hình kinh doanh, công nghệ để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ phần mềm.

Cam kết

Kiên trì với sứ mệnh, PiSA cam kết hoàn thành những mục tiêu một cách trọn vẹn, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời từ hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến. Với việc đặt con người là trung tâm của quá trình phát triển, PiSA đã xây dựng và phát triển được đội ngũ chuyên gia bản lĩnh và giàu nhiệt huyết, tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp cho hơn 20 cán bộ nhân viên.

Sứ mệnh
 • Mang dịch vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp bài bản, đồng bộ đến giúp khách hàng thoát khỏi mớ bòng bong về quản trị và thảnh thơi đi đánh Golf phát triển kinh doanh.
 • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, chất lượng quốc tế với giá cả cạnh tranh, mang lại giá trị của sự lợi ích cho khách hàng.
Tầm nhìn

Được công nhận là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp

Giá trị niềm tin

PiSA luôn luôn tin tưởng và nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ hoàn hảo mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và đội ngũ.

PiSA cung cấp giải pháp công nghệ thông tin bài bản, đồng bộ, tinh gọn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, mang lại cho khách hàng những giá trị nền tảng tích lũy một cách bền vững.

Giá trị cốt lõi

01

Tử tế với khách hàng và thực hiện mọi điều để đạt mục tiêu này.

02

Tốt nhất là tập trung làm một sản phẩm thật tốt.

03

Tin tưởng và tích cực hỗ trợ đồng đội.

04

Suy nghĩ rộng, thực hiện từng việc nhỏ với tiêu chuẩn cao nhất.

05

Kiên trì, cầu tiến cải thiện trải nghiệm khách hàng.

06

Làm đúng cam kết và nhận trách nhiệm.

Đối tác

Trong quá trình hình thành và phát triển, PiSA đã thiết lập được các mối quan hệ đối tác chiến lược, đại lý phân phối, đối tác thương mại với các hãng công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế.

Đối với chúng tôi, tìm được đối tác thích hợp có cùng tầm nhìn và sứ mệnh là điều kiện tiên quyết để hợp tác thành công cũng như đem đến lợi ích tối ưu nhất đến cho khách hàng.